Dongguan Aluminum Dewang Hardware Products Co., Ltd.

  • ประเทศจีน Dongguan Aluminum Dewang Hardware Products Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ ผู้ผลิต
ไม่มีพนักงาน 50~100
ยอดขายประจำปี 5,000,000-1,000,000
ปีที่ก่อตั้ง 2018
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 40% - 50%

แนะนำ

ก่อตั้งเมื่อปี 2018 บริษัท โดงกวน อลูมิเนียม เดวัง ฮาร์ดแวร์พร็อกท์ จํากัด เป็นผู้ผลิตเครื่องท่อเหล็กอลูมิเนียมชั้นนําและได้รับการยอมรับสําหรับความเชี่ยวชาญของเราในการผลิตอัลลูมิเนียมเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็กเหล็ก.

ด้วยความสามารถในการออกแบบและผลิตในบ้านของเรา เรามีความสามารถในการสร้างรูปแบบหลากหลายที่ปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะเจาะจงการใช้ประโยชน์จากการฝึกเทคโนโลยีการโยนญี่ปุ่นของเรา 20 ปี, เราได้เรียนรู้เทคนิคที่ทันสมัย ในการแก้ไขและควบคุมความบกพร่องที่พบได้ทั่วไปในการท่อเหล็กอัลลูมิเนียมทําให้เราแตกต่างจากคู่แข่งของเรา.

ในบริษัท โดงกวน อลูมิเนียม เดวัง ฮาร์ดแวร์ โปรดักซ์ จํากัด เราได้พัฒนา ระบบป้องกันและปรับปรุงอย่างครบถ้วน เพื่อแก้ปัญหาต่างๆ เช่น หลุมขีดขีด, หลุมหุ้ม,และปรากฏการณ์ที่ไม่ต้องการอื่น ๆผ่านความพยายามอย่างหนักของเรา เราได้รับผลลัพธ์ที่น่าทึ่งมีอัตราการปฏิเสธการรั่วที่น่าประทับใจน้อยกว่า 1% ระหว่างการทดสอบเครื่อง.

เรามุ่งมั่นที่จะนําเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา และความสนใจในการควบคุมคุณภาพของเราไม่สับสนทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ มั่นใจว่าทุกการโยน จะตรงกับมาตรฐานความแม่นยําและความทนทานสูงสุดนอกจากนี้ เรายังให้ความพึงพอใจลูกค้าเป็นสิ่งสําคัญ และพยายามให้บริการอย่างดีเยี่ยมตลอดกระบวนการผลิต

บริษัท โดงกวาน อลูมิเนียม เดวัง ฮาร์ดแวร์ โปรดักซ์ จํากัด มีความภูมิใจในความสามารถในการจัดส่งพร้อมด้วยความเชี่ยวชาญทางเทคนิคของเรา, ทําให้เราสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าของเราในหลายสาขาวิสาหกรรม เราหวังที่จะสร้างความร่วมมือที่ประสบความสําเร็จและให้ความเป็นเลิศในทุกโครงการที่เราดําเนินการ

บริการ

เราสามารถออกแบบแม่พิมพ์และผลิตผลิตภัณฑ์ตามความต้องการ ตัวอย่าง และภาพวาดของลูกค้า และทำผลิตภัณฑ์หยาบและสำเร็จรูปต่างๆผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยชิ้นส่วนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ ชิ้นส่วนรถไฟ ชิ้นส่วนเครื่องจักรกล พัดลมมอเตอร์ ชุดเครื่องอัดอากาศ และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา เยอรมนี ญี่ปุ่น และประเทศและภูมิภาคอื่น ๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับและยกย่องจากลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ .

ฝากข้อความ