ชิ้นส่วนหล่อรถไฟโลหะ, ชิ้นส่วนหล่อแรงโน้มถ่วงด้วยการขัด

สถานที่กำเนิด กวางตุ้ง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ OEM/ODM
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น
ราคา Confirm price based on product
รายละเอียดการบรรจุ ถุงฟอง, กล่องกระดาษลูกฟูก, พาเลทหรือตามความต้องการของลูกค้าในชิ้นส่วนหล่อ
เวลาการส่งมอบ <i>Tooling: 4~12 weeks update part size;</i> <b>เครื่องมือ: อัปเดตขนาดชิ้นส่วน 4 ~ 12 สัปดาห์;</b> <
เงื่อนไขการชำระเงิน เงินมัดจำล่วงหน้า 30% และจัดส่งหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสุดท้าย 70%
สามารถในการผลิต วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ 500 ตัน

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
ความอดทน ±0.1มม เทคโนโลยีการประมวลผล การคัดเลือกนักแสดง
ควบคุมคุณภาพ เครื่องมือตรวจสอบระดับมืออาชีพ บรรจุุภัณฑ์ กล่องกระดาษ
น้ำหนัก 0.1-100กก ขั้นต่ำ 100 ชิ้น
บริการ บริการ OEM ขนาด ข้อกำหนดการวาดหรือตัวอย่าง
แสงสูง

ส่วนประกอบการหล่อรถไฟโลหะ

,

ส่วนประกอบการหล่อรางแรงโน้มถ่วง

,

การขัดชิ้นส่วนการหล่อด้วยแรงโน้มถ่วง

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

การหล่อการลงทุนทางรถไฟ OEM ยอมรับกล่องกระดาษ

รายละเอียดสินค้า:

ชิ้นส่วนหล่อรถไฟได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานรถไฟและให้ประสิทธิภาพและความทนทานที่เหนือกว่าชิ้นส่วนเหล่านี้ผลิตขึ้นโดยใช้เทคโนโลยีการหล่อขั้นสูง เช่น การหล่อด้วยทรายและการหล่อด้วยแรงดันต่ำ เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุดชิ้นส่วนหล่อรถไฟของเราได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นเองเพื่อตอบสนองความต้องการที่แน่นอนของแต่ละการใช้งานวัสดุที่ใช้สำหรับชิ้นส่วนสามารถปรับแต่งได้สูงและสามารถจัดหาได้ตามความต้องการของลูกค้าเรานำเสนอการรักษาพื้นผิวที่หลากหลาย รวมถึงการขัดเงาและการพ่นทราย เพื่อให้แน่ใจว่าชิ้นส่วนยังคงทนทานและเชื่อถือได้ชิ้นส่วนหล่อรถไฟของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัย และมาพร้อมกับบริการ OEM ที่ครอบคลุมเราทุ่มเทในการจัดหาชิ้นส่วนหล่อรางรถไฟและการหล่อรางรถไฟแรงดันต่ำที่มีคุณภาพสูงสุด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากระบบรางรถไฟของคุณ

 

คุณสมบัติ:

  • ชื่อสินค้า: อะไหล่หล่อรางรถไฟ
  • ขนาด: กำหนดเองได้
  • ใบรับรอง: ISO9001
  • OEM: ได้รับการยอมรับ
  • การควบคุมคุณภาพ: เครื่องมือตรวจสอบระดับมืออาชีพ
  • เทคโนโลยีการประมวลผล: การหล่อ
  • การหล่อด้วยแรงโน้มถ่วงของรถไฟ
  • การหล่อรถไฟ
  • การหล่อโลหะทางรถไฟ
 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

ใบรับรอง ISO9001
การรักษาพื้นผิว ขัด
ขนาด กำหนดเอง
เทคโนโลยีการประมวลผล การคัดเลือกนักแสดง
บรรจุุภัณฑ์ กล่องกระดาษ
วัสดุ โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม
น้ำหนัก 0.1-100กก
เครื่องจักรกล เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ
แอปพลิเคชัน ชิ้นส่วนโลหะรถไฟ OEM
OEM ได้รับการยอมรับ
อะไหล่โรงหล่อรถไฟ โออีเอ็ม/โอเอ็มเอ็ม
การหล่อรถไฟแรงดันต่ำ การคัดเลือกนักแสดง
การหล่อความแม่นยำของรางรถไฟ เครื่องจักรกลซีเอ็นซีที่มีความแม่นยำ
 

การใช้งาน:

ชิ้นส่วนหล่อรถไฟผลิตด้วยชื่อแบรนด์ OEM/ODM และผลิตในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีนปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับชิ้นส่วนหล่อรถไฟคือ 100 ชิ้น และราคาขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์สามารถบรรจุในถุงฟอง, กล่องกระดาษลูกฟูก, พาเลทหรือกำหนดเองได้ระยะเวลาในการจัดส่งเครื่องมือคือ 4-12 สัปดาห์ สำหรับตัวอย่างคือ 1 สัปดาห์ที่ยังไม่เสร็จสิ้นและการใช้เครื่องจักร CNC และสำหรับการผลิตคือ 2-3 สัปดาห์เงื่อนไขการชำระเงิน ได้แก่ เงินมัดจำล่วงหน้า 30% และการชำระเงินขั้นสุดท้าย 70% ก่อนจัดส่งความสามารถในการจัดหาสูงถึง 500 ตันของวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียม และการควบคุมคุณภาพที่ผ่านการรับรองคือ ISO9001เทคโนโลยีการประมวลผลสำหรับการหล่อชิ้นส่วนรถไฟคือการหล่อและกำหนดขนาดเองแอปพลิเคชั่นนี้ใช้สำหรับชิ้นส่วนโลหะรถไฟ OEM เป็นหลัก

 

การปรับแต่ง:

อะไหล่หล่อรถไฟผลิตโดย OEM/ODM ซึ่งมีต้นกำเนิดจากมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีนปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 ชิ้น และราคาจะได้รับการยืนยันตามผลิตภัณฑ์บรรจุภัณฑ์สำหรับชิ้นส่วนหล่อ ได้แก่ ถุงฟอง กล่องกระดาษลูกฟูก พาเลท หรือตามความต้องการของลูกค้าเวลาในการใช้เครื่องมือคือ 4 ~ 12 สัปดาห์ และเวลาตัวอย่างคือ 1 สัปดาห์ หากไม่จำเป็นต้องทำการกลึงสำเร็จและ CNCเวลาในการผลิตคือ 2~3 สัปดาห์เงื่อนไขการชำระเงินคือเงินมัดจำล่วงหน้า 30% และจัดส่งหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสุดท้าย 70%ความสามารถในการจัดหาคือ 500 ตันของวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์แพคเกจเป็นกล่องแอปพลิเคชันคือ OEM Railway Metal Partsรับน้ำหนักได้ 0.1-100kg.เทคโนโลยีการประมวลผลคือการหล่อความคลาดเคลื่อนคือ ±0.1 มม.

การหล่อรถไฟ ชิ้นส่วนโรงหล่อรถไฟ การหล่อแรงดันต่ำบนรถไฟ ชิ้นส่วนหล่อเหล็กรางรถไฟของเรามีคุณภาพสูงในราคาที่แข่งขันได้ และเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราเสมอ

 

การสนับสนุนและบริการ:

Railway Casting Parts ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการสำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของบริษัททีมงานมืออาชีพของเราให้คำแนะนำทางเทคนิคแก่ลูกค้าและความช่วยเหลือในการติดตั้ง การใช้งาน และการบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชั่นคุณภาพสูง เชื่อถือได้ และทันท่วงทีสำหรับปัญหาทางเทคนิคของลูกค้า

เราให้การสนับสนุนทางเทคนิคทางโทรศัพท์ อีเมล และแชทสดพนักงานที่มีความรู้ของเราพร้อมที่จะตอบคำถามของลูกค้าและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการแก้ไขปัญหาและการติดตั้งผลิตภัณฑ์ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงฐานความรู้ออนไลน์ของเราสำหรับเคล็ดลับและแบบฝึกหัดที่เป็นประโยชน์

เรายังเสนอบริการบำรุงรักษาและซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ของเราตามระยะเรามีทีมช่างที่มีคุณสมบัติซึ่งสามารถดำเนินการบำรุงรักษาตามปกติหรือซ่อมแซมผลิตภัณฑ์ที่ซับซ้อนมากขึ้นได้ช่างเทคนิคของเรามีความรู้ความสามารถและสามารถให้บริการโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของพวกเขาแก่ลูกค้า

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับบริการและการสนับสนุนด้านเทคนิคที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้หากคุณมีคำถามใดๆ หรือต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ โปรดติดต่อเรา เรายินดีที่จะช่วยเหลือ

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

ชิ้นส่วนหล่อรางรถไฟได้รับการบรรจุอย่างระมัดระวังในกล่องไม้ กล่องกระดาษแข็ง หรือถุงพลาสติก ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า รูปร่างและขนาดของชิ้นส่วน

เราให้บริการจัดส่งชิ้นส่วนหล่อรางรถไฟทางอากาศ ทางทะเล หรือทางบกลูกค้าสามารถเลือกวิธีที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการ

 

คำถามที่พบบ่อย:

.
แนะนำผลิตภัณฑ์