การหล่อทางการแพทย์แบบกำหนดเอง ส่วนประกอบการหล่อที่แม่นยำ ได้รับการรับรองจาก CE

สถานที่กำเนิด กวางตุ้ง ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์ OEM/ODM
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น
ราคา Confirm price based on product
รายละเอียดการบรรจุ ถุงฟอง, กล่องกระดาษลูกฟูก, พาเลทหรือตามความต้องการของลูกค้าในชิ้นส่วนหล่อ
เวลาการส่งมอบ <i>Tooling: 4~12 weeks update part size;</i> <b>เครื่องมือ: อัปเดตขนาดชิ้นส่วน 4 ~ 12 สัปดาห์;</b> <
เงื่อนไขการชำระเงิน เงินมัดจำล่วงหน้า 30% และจัดส่งหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสุดท้าย 70%
สามารถในการผลิต วัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ 500 ตัน

Contact me for free samples and coupons.

WhatsApp:0086 18588475571

Wechat: 0086 18588475571

Skype: sales10@aixton.com

If you have any concern, we provide 24-hour online help.

x
รายละเอียดสินค้า
การตรวจสอบ การตรวจสอบ 100% เงื่อนไขการชำระเงิน ที/ที, แอล/C
เครื่องจักรกล เครื่องหล่อ+CNC บริการ บริการ OEM
ใบรับรอง ISO9001, CE, RoHS กระบวนการ หล่อการลงทุน, หล่อตะแกรง, หล่อขี้ผึ้งหาย, หล่อทราย
แอปพลิเคชัน อะไหล่ทางการแพทย์ น้ำหนัก 0.01-100กก
แสงสูง

การหล่อทางการแพทย์แบบกำหนดเอง

,

ความแม่นยำในการหล่อทางการแพทย์

,

ส่วนประกอบการหล่อที่แม่นยำ CE

ฝากข้อความ
รายละเอียดสินค้า

การหล่อแอปพลิเคชันทางการแพทย์ที่ผ่านการรับรอง CE พร้อมเงื่อนไขการชำระเงิน T / T และพื้นผิวขัดเงา

รายละเอียดสินค้า:

การหล่อทางการแพทย์ของเราได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ โดยจัดหาส่วนประกอบและอุปกรณ์ติดตั้งที่มีคุณภาพสูงสุดสำหรับอุปกรณ์ทางการแพทย์ส่วนประกอบเหล่านี้ทำจากโลหะและได้รับการรับรองโดย ISO9001, CE และ RoHSการหล่อทั้งหมดของเราได้รับการทดสอบด้วยการทดสอบสเปกตรัม ความแข็ง และความต้านทานแรงดึง เพื่อให้มั่นใจว่าเป็นไปตามมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุดในด้านความแม่นยำและความแม่นยำ โดยมีค่าความคลาดเคลื่อนที่ยอมรับได้ 0.01การหล่อทางการแพทย์ของเรามีน้ำหนักตั้งแต่ 0.01 ถึง 100 กก. ทำให้เราสามารถจัดหาส่วนประกอบทางการแพทย์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกการใช้งานไม่ว่าคุณจะต้องการส่วนประกอบทางการแพทย์ อุปกรณ์ติดตั้ง หรือการหล่อทางการแพทย์ประเภทอื่นๆ เราสามารถจัดหาโซลูชันที่มีคุณภาพดีที่สุดและเชื่อถือได้มากที่สุด

 

คุณสมบัติ:

 • ชื่อสินค้า: หล่อทางการแพทย์
 • การบรรจุ: กล่องไม้, กล่อง, พาเลท
 • ขนาด: ข้อกำหนดการวาดหรือตัวอย่าง
 • วัสดุ: โลหะ
 • น้ำหนัก : 0.01-100กก
 • อุปกรณ์: CNC Machining, Lathe, Milling Machine, Drilling Machine
 • การหล่อเวชภัณฑ์
 • การหล่อเครื่องมือแพทย์
 • เครื่องหล่อทางการแพทย์
 

พารามิเตอร์ทางเทคนิค:

คุณลักษณะ ค่า
เงื่อนไขการชำระเงิน ที/ที, แอล/C
อุปกรณ์ CNC Machining, Lathe, Milling Machine, Drilling Machine
ความอดทน 0.01
รักษาความร้อน การหลอม, การแบ่งเบาบรรเทา, การดับ, การทำให้เป็นมาตรฐาน
ทดสอบ สเปกตรัม ความแข็ง ความต้านแรงดึง
การบรรจุ กล่องไม้, กล่อง, พาเลท
วัสดุ โลหะ
กระบวนการ หล่อการลงทุน, หล่อตะแกรง, หล่อขี้ผึ้งหาย, หล่อทราย
การตรวจสอบ การตรวจสอบ 100%
ใบรับรอง ISO9001, CE, RoHS
ความพิเศษ การหล่อเครื่องจักรทางการแพทย์ การหล่อเครื่องจักรทางการแพทย์ การหล่อชิ้นส่วนทางการแพทย์
 

การใช้งาน:

การหล่อทางการแพทย์: สถานการณ์การใช้งานและประโยชน์

การหล่อทางการแพทย์เป็นวิธีการที่แข็งแกร่ง เชื่อถือได้ และแม่นยำในการประดิษฐ์เครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีความแม่นยำสูงการหล่อทางการแพทย์มักใช้กับเครื่องมือแพทย์ ส่วนประกอบอุปกรณ์ทางการแพทย์ รากฟันเทียม และส่วนประกอบอุปกรณ์การแพทย์อื่นๆการหล่อทางการแพทย์แบรนด์ OEM/ODM ทำจากวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ และมีขนาดและพื้นผิวที่หลากหลาย เช่น การขัดเงา การพ่นทราย และการชุบอโนไดซ์

การหล่อทางการแพทย์จาก OEM/ODM เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เนื่องจากสามารถผ่านมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับการใช้งานทางการแพทย์มีอยู่ในกระบวนการต่างๆ เช่น การหล่อการลงทุน การหล่อแบบตะแกรง การหล่อขี้ผึ้งหาย และการหล่อทรายOEM/ODM เสนอการหล่อทางการแพทย์ที่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น และมีเงื่อนไขการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึง T/T และ L/COEM/ODM ให้เวลาจัดส่งที่รวดเร็ว โดยเครื่องมือใช้เวลา 4~12 สัปดาห์ ตัวอย่างใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ และการผลิตใช้เวลา 2~3 สัปดาห์ด้วยความสามารถในการจัดหาวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ 500 ตัน OEM/ODM สามารถตอบสนองความต้องการด้านเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ได้หลากหลาย

การหล่อทางการแพทย์จาก OEM/ODM มีประโยชน์มากมายสำหรับการใช้งานทางการแพทย์พวกเขาให้โซลูชันที่แข็งแกร่ง เชื่อถือได้ และแม่นยำสำหรับการผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ และมีให้เลือกหลายขนาดนอกจากนี้ OEM/ODM ยังเสนอการตกแต่งพื้นผิวที่หลากหลาย เช่น การขัดเงา การพ่นทราย และการชุบอโนไดซ์ด้วยปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น OEM/ODM นำเสนอโซลูชันที่ยืดหยุ่นและคุ้มค่าสำหรับการผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์นอกจากนี้ OEM/ODM เสนอเงื่อนไขการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึง T/T และ L/C ตลอดจนเวลาจัดส่งที่รวดเร็ว โดยเครื่องมือใช้เวลา 4~12 สัปดาห์ ตัวอย่างใช้เวลา 1 สัปดาห์ และการผลิตใช้เวลา 2~3 สัปดาห์

OEM/ODM นำเสนอโซลูชันที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าสำหรับการผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้วยการหล่อทางการแพทย์การหล่อทางการแพทย์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ เนื่องจากสามารถผ่านมาตรฐานที่เข้มงวดสำหรับการใช้งานทางการแพทย์ด้วยมิติและพื้นผิวที่หลากหลาย และปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำ 100 ชิ้น OEM/ODM นำเสนอโซลูชันที่ยืดหยุ่นและคุ้มค่าสำหรับการผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์นอกจากนี้ OEM/ODM ยังเสนอเวลาจัดส่งที่รวดเร็วและเงื่อนไขการชำระเงินที่หลากหลาย รวมถึง T/T และ L/C ทำให้เป็นโซลูชันที่เชื่อถือได้และคุ้มค่าสำหรับการผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์

 

การปรับแต่ง:

เราเชี่ยวชาญในการหล่ออุปกรณ์การแพทย์ การหล่อเครื่องมือแพทย์ และการหล่อเครื่องมือแพทย์ชื่อแบรนด์ของเราคือ OEM/ODM และแหล่งกำเนิดของเราคือ Guangdong, Chinaปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 ชิ้น และราคาเป็นราคายืนยันตามผลิตภัณฑ์เรามีรายละเอียดบรรจุภัณฑ์ต่างๆ เช่น ถุงบับเบิ้ล กล่องกระดาษลูกฟูก พาเลท หรือตามความต้องการของลูกค้าเกี่ยวกับชิ้นส่วนงานหล่อเวลาในการใช้เครื่องมือคือ 4-12 สัปดาห์ เวลาตัวอย่างคือ 1 สัปดาห์หากไม่ต้องการการตกแต่งขั้นสุดท้ายและการใช้เครื่องจักรซีเอ็นซี และเวลาในการผลิตคือ 2-3 สัปดาห์เรายอมรับเงื่อนไขการชำระเงินของเงินมัดจำล่วงหน้า 30% และจัดส่งหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสุดท้าย 70%ความสามารถในการจัดหาของเราคือวัสดุอลูมิเนียมอัลลอยด์ 500 ตันเราให้บริการพื้นผิวขัดเงา พ่นทราย อโนไดซ์ และขนาดที่ต้องการวาดหรือตัวอย่างเรายอมรับเงื่อนไขการชำระเงินของ T/T, L/C และเราให้บริการทดสอบ Spectrum, Hardness, Tensile Strength และ 100% Inspection

 

การสนับสนุนและบริการ:

การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการสำหรับการหล่อทางการแพทย์

ที่ Medical Castings เราให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่ครอบคลุมเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดกับผลิตภัณฑ์ของเราทีมสนับสนุนด้านเทคนิคของเราพร้อมที่จะตอบคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา และให้ความช่วยเหลือในการแก้ปัญหาและการติดตั้งเรายังเสนอบริการอื่นๆ ที่หลากหลาย รวมถึงการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรม และการบำรุงรักษา

ทีมวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการติดตั้งผลิตภัณฑ์ การแก้ไขปัญหา และการปรับแต่งเราเข้าใจดีว่าลูกค้าที่แตกต่างกันมีความต้องการที่แตกต่างกัน ดังนั้นเราจึงสามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของเราให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของคุณได้เรายังให้บริการฝึกอบรมและบำรุงรักษาเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้กับผลิตภัณฑ์ของเรา

ไม่ว่าคุณต้องการความช่วยเหลือในการติดตั้ง การแก้ไขปัญหา การปรับแต่ง การฝึกอบรม หรือการบำรุงรักษา Medical Castings พร้อมให้การสนับสนุนด้านเทคนิคและบริการที่คุณต้องการติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่เราสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากผลิตภัณฑ์ของเรา

 

การบรรจุและจัดส่ง:

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสำหรับการหล่อทางการแพทย์

การบรรจุหีบห่อทางการแพทย์เป็นส่วนสำคัญของกระบวนการผลิตการหล่อจะต้องบรรจุอย่างระมัดระวังเพื่อความปลอดภัยในการขนส่งให้กับลูกค้าควรปฏิบัติตามแนวทางต่อไปนี้เมื่อบรรจุหล่อทางการแพทย์:

 • การหล่อทางการแพทย์ทั้งหมดควรบรรจุในกล่องหรือภาชนะที่แข็งแรง
 • กล่องหรือภาชนะบรรจุต้องได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันงานหล่อจากการกระแทก การสั่นสะเทือน และปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ
 • กล่องหรือภาชนะบรรจุควรมีข้อความระบุที่อยู่ของลูกค้าและรายละเอียดของสิ่งของอย่างชัดเจน
 • การหล่อทางการแพทย์ทั้งหมดควรบรรจุอย่างแน่นหนาด้วยห่อกันกระแทกหรือวัสดุบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ที่เหมาะสม
 • ควรปิดกล่องหรือภาชนะด้วยเทปหรือสิ่งปิดอื่นๆ ที่เหมาะสม

การจัดส่งแบบหล่อทางการแพทย์ควรทำตามความต้องการของลูกค้าควรจัดส่งให้ตรงเวลาและลูกค้าควรได้รับแจ้งความคืบหน้าในการจัดส่งควรจัดเตรียมเอกสารที่เหมาะสมให้กับลูกค้าเมื่อจัดส่ง

 

คำถามที่พบบ่อย:

A1: เป็น OEM / ODM

A2: มันคือกวางตุ้ง ประเทศจีน

A3: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำคือ 100 ชิ้น

A4: ราคาได้รับการยืนยันตามผลิตภัณฑ์

A5: เครื่องมือ: อัปเดตขนาดชิ้นส่วน 4 ~ 12 สัปดาห์;ตัวอย่าง: หนึ่งสัปดาห์หากไม่มีการตกแต่งและต้องใช้เครื่องจักรซีเอ็นซีการผลิต: 2 ~ 3 สัปดาห์

 

แนะนำผลิตภัณฑ์